Đông Thái tham gia buổi Đối thoại y tế Hoa Kỳ_Việt Nam

Đông Thái tham gia buổi Đối thoại y tế Hoa Kỳ_Việt Nam

Đông Thái tham gia buổi Đối thoại y tế Hoa Kỳ_Việt Nam

Chiều 1/10, tại Thành phố Hồ Chí Minh diễn ra buổi đối thoại Y tế Thành phố Hồ Chí Minh - Hoa Kỳ với chủ đề "Thực hiện tầm nhìn đưa Thành phố Hồ Chí Minh thành trung tâm y tế khu vực". 

Theo đồng chí Nguyễn Thành Phong- Ủy viên Trung ương Đảng, chủ tịch UBND TPHCM  phát biểu tại buổi đối thoại sự phát triển ngoạn mục của quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ là quá trình mà cả lãnh đạo và nhân dân hai nước đã bền bỉ và nỗ lực không ngừng nhằm thúc đẩy hợp tác trên các lĩnh vực. Trong đó, hợp tác y tế đã và đang đóng vai trò là động lực quan trọng cho quan hệ song phương.

Buổi đối thoại là dịp để lãnh đạo ngành y tế Việt Nam, Thành phố Hồ Chí Minh, các doanh nghiệp Hoa Kỳ và Việt Nam trao đổi, thảo luận, đưa ra giải pháp thúc đẩy hơn nữa hợp tác giữa Thành phố Hồ Chí Minh và Hoa Kỳ trong lĩnh vực y tế phục vụ người dân trong nước và khu vực ASEAN.

Các đại biểu chụp hình lưu niệm tại buổi đối thoại

 Với tư cách là công ty nhập khẩu và phân phối độc quyền thương hiệu thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hotchland Nutrition đại diện công ty TNHH nhập khẩu và phân phối Đông Thái đã tham gia buổi đối thoại. 

Công ty TNHH nhập khẩu và phân phối Đông Thái là nhà phân phối chính thức và độc quyền thương hiệu lớn Hotchland Nutrition tại Việt Nam. 

 Được thành lập trong thời kỳ đầu của ngành kinh doanh thực phẩm chức năng chính hãng nhập khẩu Mỹ tại Việt Nam. Với sứ mệnh cải thiện thể chất cũng như nâng cao sức khỏe cho người Việt, Đông Thái luôn đề cao việc lựa chọn nhập khẩu và phân phối những sản phẩm có công thức phù hợp với điều kiện thể chất của người Việt. Các sản phẩm đều  được sản xuất trong nhà máy đạt tiêu chuẩn cGMP của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) để đảm bảo sản phẩm có độ tinh khiết và hàm lượng cao nhất, an toàn cho người sử dụng về lâu dài. Mỗi sản phẩm Đông Thái mang đến tay người tiêu dùng đều cam kết đạt 100% các chỉ tiêu chất lượng . Đông Thái hiện là đối tác thường xuyên với hệ thống các nhà thuốc lớn như Pharmacy, Guardian, An Khang, Nhị Trưng, Trường Thành, Đại Phúc,..cùng một loạt các nhà thuốc khác trên toàn quốc.

 2 Fouder của công ty là ông Hồng Chí Toàn và ông Nguyễn Ngọc Thân đã tham gia buổi đối thoại với mong muốn hội nhập cùng mối quan hệ Hoa Kỳ và Việt Nam để cùng nhau bảo vệ, tăng cường sức khỏe người dân Việt Nam nói riêng và người dân khu vực ASEAN nói chung. 

Fouder của công ty Đông Thái tham gia tại buổi đối thoại y tế ngày 1/10

Fouder  Đông Thái chụp hình cùng đại biểu tham dự buổi đối thoại

Gian hàng của công ty Đông Thái tại buổi đối thoại y tế

Các vị đại biểu tham gia buổi đối thoại y tế ghé thăm gian hàng của Đông Thái

Tham gia buổi đối thoại, Đông Thái đã chuẩn bị và trao tặng những phần quà là những sản phẩm bảo vệ sức khỏe thương hiệu Hotchland Nutrition.

Đông Thái gửi tặng những phần quà cho các vị đại biểu

Những phần quà Đông Thái đã chuẩn bị tại buổi đối thoại y tế ngày 1/10

 

All copyright © reserved by Dong Thai 2017