Vitamin tổng hợp là gì ? 7 Công Dụng Về Vitamin Cho Những Ai Chưa Biết
Vitamin tổng hợp là gì ? 7 Công Dụng Về Vitamin Cho Những Ai Chưa Biết 17 tháng 09, 2019

Vitamin tổng hợp là gì ? Là một loại sản phẩm bổ sung có kết hợp của nhiều loại vitamin, khoáng chất và các chất dinh dưỡng khác được sử dụng nhằm mục đích cải thiện tiêu hóa và hỗ trợ tăng cường sức khỏe thông qua việc bù đắp các loại vitamin và dưỡng chất quan trọng mà cơ thể bị thiếu hụt.

Chi tiết
Hướng Dẫn Cách Chăm Sóc Da Vào Mùa Đông
Hướng Dẫn Cách Chăm Sóc Da Vào Mùa Đông 15 tháng 09, 2019

Dưới đây là 6 cách giúp chăm sóc da vào mùa đông hãy bỏ túi ngay cho mùa đông sắp tới để ngay cả trong ngày đông giá rét bạn vẫn có làn da tươi trẻ và căng tràn sức sống nhé.

Chi tiết
Táo Bón Là Gì ? Nguyên Dân, Triệu Chứng Và Cách Chữa Trị Táo Bón
Táo Bón Là Gì ? Nguyên Dân, Triệu Chứng Và Cách Chữa Trị Táo Bón 07 tháng 09, 2019

Táo bón là gì ? là tình trạng đi đại tiện gặp khó khăn, phân cứng và khó tống phân ra ngoài, gây đau rát khi đi đại tiện, một người được xem là bị táo bón khi số lần đi đại tiện ít hơn 3 lần/tuần. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng táo bón thường xuất phát từ sự kết hợp của nhiều yếu tố khác nhau như chế độ ăn uống, vận động, tình trạng căng thẳng, mệt mỏi hoặc cũng có thể là một trong những triệu chứng của hội chứng ruột kích thích,...

Chi tiết
Các Loại Thực Phẩm Tốt Cho Xương Khớp Chắc Khỏe Hơn
Các Loại Thực Phẩm Tốt Cho Xương Khớp Chắc Khỏe Hơn 09 tháng 05, 2019

Trong bài viết này Đông Thái sẽ gửi đến bạn danh sách các loại thực phẩm hỗ trợ xương khớp cực hiệu quả ngay trong bếp nhà bạn, đừng quên thêm chúng vào khẩu phần ăn hàng ngày bạn nhé.

Chi tiết
Biện Pháp Phục Hồi Da Cháy Nắng Hiệu Quả Mùa Hè Này
Biện Pháp Phục Hồi Da Cháy Nắng Hiệu Quả Mùa Hè Này 07 tháng 05, 2019

Cả nước đang gánh chịu những đợt nắng nóng gay gắt kéo dài. Những người phải làm việc ngoài trời, hay rất dễ bị cháy nắng, khiến da bị thâm sạm, thô ráp. Dưới đây Đông Thái xin chia sẻ cùng bạn bí quyết để cấp cứu và phục hồi cho da để da có thể trở về trạng thái ban đầu.

Chi tiết
Ăn Chay Mang Lại Rất Nhiều Lợi Ích Cho Sức Khỏe ?
Ăn Chay Mang Lại Rất Nhiều Lợi Ích Cho Sức Khỏe ? 25 tháng 04, 2019

Bên cạnh việc cung cấp các loại vitamin A, C, D, E, H, B1, B2, B3,B5, B6, B8,… các loại khoáng chất, hỗn hợp trái cây, thảo mộc men tiêu hóa, các vi khuẩn có lợi,… một cách toàn diện và cân đối cho người sử dụng, megaactiv còn giúp bổ sung các loại vi chất thường bị thiếu hụt ở người ăn chay dưới đây bởi chúng chứa nhiều trong các loại thực phẩm từ động vật, là nguồn thực phẩm là những người ăn chay thường hạn chế ăn.

Chi tiết
All copyright © reserved by Dong Thai 2017