Đau đầu căng cơ kéo dài có nguy hiểm không?
Đau đầu căng cơ kéo dài có nguy hiểm không? 12 tháng 01, 2021

Đau đầu căng cơ là dạng đau đầu phổ biến nhất, thường xảy ra ở những người bị stress, lo âu kéo dài hoặc làm việc lâu ngày trong một tư thế cố định. Bệnh thường gây ra những cơn đau dữ dội, kèm theo cảm giác buồn nôn khiến cho người bệnh mệt mỏi.

Chi tiết
5 loại thực vật giàu protein bổ sung cho người ăn chay
5 loại thực vật giàu protein bổ sung cho người ăn chay 09 tháng 01, 2021

Nếu bạn gặp khó khăn khi bổ sung chất đạm cần thiết cho cơ thể với chế độ ăn chay, không động vật của mình, thì lưu lại ngay 5 thực vật giàu protein sau đây. Bởi vì không phải chỉ có thịt mới là nguồn cung cấp protein cho cơ thể đâu nhé.

Chi tiết
Ngũ cốc có giúp giảm cân hay không?
Ngũ cốc có giúp giảm cân hay không? 07 tháng 01, 2021

Nếu bạn là một người quá bận rộn và không có thời gian để đến các phòng tập thì phương pháp giảm cân này sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian đó mà vẫn đảm bảo sức khỏe. Tuy nhiên khi ăn ngũ cốc giảm cân mà bạn bỏ qua một số nguyên tắc thì vẫn có nguy cơ tăng cân đấy nhé!

Chi tiết
Làm đẹp bằng việc ăn nhiều sữa chua có tốt không?
Làm đẹp bằng việc ăn nhiều sữa chua có tốt không? 07 tháng 01, 2021

Sữa chua chính là bí kíp cho các chị em phụ nữ tăng cường vẻ thanh xuân tươi trẻ, giữ gìn vóc dáng thanh mảnh. Nhờ các lợi ích nêu trên mà mọi người thường sử dụng sữa chua mỗi ngày sau mỗi bữa cơm, vậy liệu ăn nhiều sữa chua có tốt không?

Chi tiết
Lí do bạn nên khám sức khỏe định kì
Lí do bạn nên khám sức khỏe định kì 06 tháng 01, 2021

Nếu khám sức khỏe định kỳ được xem là một khoản đầu tư thì đây là một khoản đầu tư dài hạn và chắc chắn sẽ sinh lời trong tương lai. Một khoản lợi nhuận khổng lồ mà bạn đôi khi còn không nghĩ đến. Vậy tại sao phải kiểm tra sức khỏe định kỳ thường xuyên? Sau đây, Hotchland Nutrition sẽ lí giải 3 lí do bạn nên khám sức khỏe định kì.

Chi tiết
Suy nhược thần kinh là gì? Những điều bạn cần biết về suy nhược thần kinh.
Suy nhược thần kinh là gì? Những điều bạn cần biết về suy nhược thần kinh. 31 tháng 12, 2020

Sự căng thẳng quá mức đã gây ra các rối loạn thần kinh và suy nhược thần kinh. Tất cả những yếu tố từ bên ngoài đều ảnh hưởng rất nhiều lên thần kinh của bạn, do làm việc cật lực, gây áp lực căng thẳng lên thần kinh nhưng lại không có thời gian thư giãn. Và bệnh sẽ dần chuyển nặng hơn nếu như bạn không có biện pháp giảm thiểu chúng như các suy nghĩ tiêu cực và tốn kém chi phí điều trị sau này.

Chi tiết
All copyright © reserved by Dong Thai 2017