Những biến chứng của bệnh đau nửa đầu
Những biến chứng của bệnh đau nửa đầu 24 tháng 10, 2020

Đau nửa đầu không chỉ gây ra nhiều phiền toái mà còn dẫn đến những biến chứng nguy hiểm. Hiện nay, 11% dân số trưởng thành trên thế giới đang phải gánh chịu các cơn đau nửa đầu. Bệnh thường tập trung ở những người có độ tuổi từ 20 – 45 tuổ

Chi tiết
Top những thực phẩm bổ não, tăng cường trí nhớ mà bạn cần biết
Top những thực phẩm bổ não, tăng cường trí nhớ mà bạn cần biết 21 tháng 10, 2020

Chúng ta sẽ già đi theo thời gian, và bộ não chúng ta cũng vậy. Tuy nhiên, ta có thể hạn chế sự già đi của não bằng cách ăn những thức ăn đầy đủ và cân bằng trong khẩu phần.

Chi tiết
Ngủ trưa có tốt không?
Ngủ trưa có tốt không? 20 tháng 10, 2020

Giấc ngủ trưa đối với chúng ta vô cùng quan trọng. Giấc ngủ trưa không những xua tan những mệt mỏi mà còn là liều thuốc hữu hiệu cho sức khỏe. Bạn sẽ luôn tỉnh táo, minh mẫn và ngăn ngừa nguy cơ stress nhờ giấc ngủ ngắn giữa ban ngày đấy!

Chi tiết
6 cách trị gàu triệt để đơn giản tại nhà
6 cách trị gàu triệt để đơn giản tại nhà 18 tháng 10, 2020

Trị gàu cũng có rất nhiều lợi ích với sự phát triển của mái tóc đấy! Cùng Đông Thái xem các cách trị gàu hiệu quả dưới đây nhé!

Chi tiết
Các biện pháp giúp ngăn ngừa mụn đầu đen hiệu quả
Các biện pháp giúp ngăn ngừa mụn đầu đen hiệu quả 15 tháng 10, 2020

Dù không bị sưng tấy hay đau đớn nhưng lại gây khó chịu cũng như mất thẩm mỹ khiến chúng ta thiếu tự tin hơn khi xuất hiện. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu nguyên nhân và cách điều trị mụn đầu đen hiệu quả nhất.

Chi tiết
Từ tuổi nào nên bắt đầu ngăn ngừa lão hóa da
Từ tuổi nào nên bắt đầu ngăn ngừa lão hóa da 13 tháng 10, 2020

Một làn da khỏe mạnh căng tràn sức sống sẽ làm cho làm bạn tự tin và quyến rũ hơn. Nhưng không phải ai cũng có thể duy trì được làn da khỏe mạnh mãi mãi được. Tới một độ tuổi nào đó thì tình trạng lão hóa da sẽ làm chị em phải lo lắng.

Chi tiết
All copyright © reserved by Dong Thai 2017