Các Loại Thực Phẩm Tốt Cho Xương Khớp Chắc Khỏe Hơn
Các Loại Thực Phẩm Tốt Cho Xương Khớp Chắc Khỏe Hơn 09 tháng 05, 2019

Trong bài viết này Đông Thái sẽ gửi đến bạn danh sách các loại thực phẩm hỗ trợ xương khớp cực hiệu quả ngay trong bếp nhà bạn, đừng quên thêm chúng vào khẩu phần ăn hàng ngày bạn nhé.

Chi tiết
Biện Pháp Phục Hồi Da Cháy Nắng Hiệu Quả Mùa Hè Này
Biện Pháp Phục Hồi Da Cháy Nắng Hiệu Quả Mùa Hè Này 07 tháng 05, 2019

Cả nước đang gánh chịu những đợt nắng nóng gay gắt kéo dài. Những người phải làm việc ngoài trời, hay rất dễ bị cháy nắng, khiến da bị thâm sạm, thô ráp. Dưới đây Đông Thái xin chia sẻ cùng bạn bí quyết để cấp cứu và phục hồi cho da để da có thể trở về trạng thái ban đầu.

Chi tiết
Ăn Chay Mang Lại Rất Nhiều Lợi Ích Cho Sức Khỏe ?
Ăn Chay Mang Lại Rất Nhiều Lợi Ích Cho Sức Khỏe ? 25 tháng 04, 2019

Bên cạnh việc cung cấp các loại vitamin A, C, D, E, H, B1, B2, B3,B5, B6, B8,… các loại khoáng chất, hỗn hợp trái cây, thảo mộc men tiêu hóa, các vi khuẩn có lợi,… một cách toàn diện và cân đối cho người sử dụng, megaactiv còn giúp bổ sung các loại vi chất thường bị thiếu hụt ở người ăn chay dưới đây bởi chúng chứa nhiều trong các loại thực phẩm từ động vật, là nguồn thực phẩm là những người ăn chay thường hạn chế ăn.

Chi tiết
Phân biệt các loại mỡ thừa trong cơ thể để tìm ra phương pháp giảm cân phù hợp
Phân biệt các loại mỡ thừa trong cơ thể để tìm ra phương pháp giảm cân phù hợp 24 tháng 12, 2018

Trước khi bắt đầu công cuộc giảm cân bạn nên có cái nhìn đúng đắn về các loại mỡ trong cơ thể để áp dụng phương pháp ăn uống, tập luyện phù hợp nhé

Chi tiết
Đau nửa đầu - Căn bệnh ác mộng của cuộc sống hiện đại
Đau nửa đầu - Căn bệnh ác mộng của cuộc sống hiện đại 14 tháng 12, 2018

Ngoài các biến chứng thần kinh thì đau nửa đầu dường như không ảnh hưởng tới tính mạng con người. Tuy nhiên các cơn đau nửa đầu thường rất dữ dội, gây khó chịu và đau đớn, ảnh hưởng không nhỏ tới công việc cũng như cuộc sống của người bệnh. Cùng Đông Thái tìm hiểu rõ hơn về bệnh đau nửa đầu để tìm ra phương pháp phòng và điều trị bệnh hiệu quả bạn nhé.

Chi tiết
không cần thắt lưng buộc bụng khổ sở, bạn vẫn có thể giảm cân chỉ nhờ những lời khuyên sau
không cần thắt lưng buộc bụng khổ sở, bạn vẫn có thể giảm cân chỉ nhờ những lời khuyên sau 13 tháng 12, 2018

Chế độ ăn thiếu cân bằng, lối sống thiếu khoa học, lười vận động, căng thẳng, stress,...khiến tỷ lệ người thừa cân, béo phì ở nước ta ngày càng có xu hướng gia tăng. Cùng Đông Thái điểm qua các mẹo giảm cân hiệu quả sau đây để biến công cuộc giảm cân trở nên đơn giản hơn bao giờ hết bạn nhé.

Chi tiết
All copyright © reserved by Dong Thai 2017