9 sai lầm khiến bạn giảm cân bất thành
9 sai lầm khiến bạn giảm cân bất thành 30 tháng 07, 2020

Một số cách thức giảm cân sai lầm chỉ làm giảm lượng nước trong cơ thể, không làm giảm mỡ có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe. Vậy chúng ta đang mắc phải những sai lầm giảm cân nào và đâu là sự thật?

Chi tiết
Những thói quen ảnh hưởng nghiêm trọng đến xương khớp
Những thói quen ảnh hưởng nghiêm trọng đến xương khớp 30 tháng 07, 2020

Xương khớp là những bộ phận của cơ thể có vai trò rất quan trọng. Giúp cho cơ thể di chuyển một cách linh hoạt, hoạt động, sinh hoạt tốt nhất.

Chi tiết
6 kiểu thải độc sai lầm gây hại cho cơ thể
6 kiểu thải độc sai lầm gây hại cho cơ thể 29 tháng 06, 2020

Một trong những điều đang được quan tâm nhiều nhất hiện nay chính là việc thanh lọc, thải độc cho cơ thể để phòng tránh bệnh tật. Tuy nhiên, nhiều người thường hiểu sai phương pháp thải độc, dẫn đến những trường hợp lạm dụng các biện pháp thải độc thiếu khoa học.

Chi tiết
Vai trò của Vitamin đối với sức khỏe gan
Vai trò của Vitamin đối với sức khỏe gan 29 tháng 06, 2020

Vitamin rất quan trọng đối với gan, nó giúp gan luôn khỏe mạnh và lọc chất độc trong cơ thể một cách hiệu quả. Những loại vitamin cần thiết cho gan mà bạn cần phải nạp vào cơ thể vừa đủ mỗi ngày.

Chi tiết
Nguyên nhân dẫn đến các bệnh về gan và triệu chứng của nó
Nguyên nhân dẫn đến các bệnh về gan và triệu chứng của nó 24 tháng 06, 2020

Theo thống kê hiện nay số người nhiễm bệnh về gan ngày một tăng, tuy nhiên những người mắc bệnh lại không hề biết nguyên nhân và lí do tại sao mình mắc bệnh. Chính vì vậy, Đông Thái sẽ liệt kê những nguyên nhân dưới đây, bạn xem qua thử nhé.

Chi tiết
Mách mẹo những cây thuốc nam trị bệnh gan cực kì hiệu quả.
Mách mẹo những cây thuốc nam trị bệnh gan cực kì hiệu quả. 24 tháng 06, 2020

Hiện nay có rất nhiều bệnh lý liên quan đến gan và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con người. Nguyên nhân dẫn đến bệnh gan ở tuổi thành viên do uống quá nhiều bia rượu, hút thuốc lá, ăn đồ ăn quá nhiều dầu mỡ. Do đó, ngày càng nhiều người bệnh tìm đến các bài thuốc nam chữa bệnh gan vì chúng an toàn, hiệu quả và ít tốn chi phí. Vậy những cây thuốc nam nào chữa được bệnh gan. Cùng Đông Thái tìm hiểu nhé.

Chi tiết
All copyright © reserved by Dong Thai 2017