Giới Thiệu Về Chúng Tôi

Bạn biết gì về Đông Thái?

Công ty TNHH NK&PP Đông Thái chính thức thành lập từ tháng 7 năm 2013 là một công ty chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe sắc đẹp.

Với  việc sở hữu hệ thống mạng lưới phân phối rộng uy tín và chuyên nghiệp. Đông Thái hân hạnh được lựa chọn là nhà phân phối chính thức và độc quyền của các nhãn hàng lớn Hotchland Nutrition tại Việt Nam

Cùng với những thay đổi nhanh chóng về kinh tế xã hội, Việt Nam hiện phải đối mặt với những thách thức mới về sức khỏe. Biến đổi khí hậu nghiêm trọng, ô nhiễm không khí và suy thoái môi trường. Đông thái mong muốn

Với mục tiêu phát triển tiên phong và bền vững, ngay từ khi mới thành lập, Đông Thái đã xây dựng cho doanh nghiệp tầm nhìn và sứ mệnh như sau:

► Tầm nhìn: Đến năm 2025 công ty sẽ đưa thương hiệu Hotchland Nutrition trở thành thương hiệu Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe đứng đầu trong tâm trí khách hàng.

Sứ mệnh: Nâng tầm sức khỏe

Tầm nhìn và sứ mệnh đó luôn là kim chỉ nam cho các hoạt động của Đông Thái. Luôn đặt sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi luôn cần cù, sáng tạo trong công việc, tận tụy với khách hàng, đối tác và không ngừng cung cấp đến người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng.

Chúng tôi hiểu rằng yếu tố con người là tài sản quý giá và là lợi thế cạnh tranh trên thị trường nên công ty chú trọng tuyển dụng và phát triển đội ngũ nhân sự hội tụ đủ hai yếu tố "Tâm" và "Tài" để đồng hành với chúng tôi trên chặng đường phục vụ các doanh nghiệp.

Đông Thái - Nhập khẩu và phân phối thực phẩm bảo vệ sức khỏe sắc đẹp thương hiệu Hotchland Nutrition.

 
All copyright © reserved by Dong Thai 2017