Chất béo bão hòa là gì? Có tốt hay không?
Chất béo bão hòa là gì? Có tốt hay không? 31 tháng 05, 2021

Chất béo bão hòa là khá quen thuộc đối với những ai có quan tâm đến chế độ dinh dưỡng. là những thành phần dinh dưỡng có thể mang đến cho bạn nhiều lợi ích sức khỏe nếu bạn sử dụng đúng cách.

Chi tiết
12 món ăn tăng sức đề kháng trong mùa dịch
12 món ăn tăng sức đề kháng trong mùa dịch 30 tháng 05, 2021

Nâng cao sức đề kháng của bản thân chính là biện pháp bảo vệ sức khỏe hiệu quả nhất, đặc biệt là trong mùa dịch. Phòng dịch cho cá nhân cũng chính là phòng dịch cho cộng đồng

Chi tiết
Bệnh viêm gan B lây qua đường nào?
Bệnh viêm gan B lây qua đường nào? 30 tháng 05, 2021

Hiện nay có đến gần 1/3 dân số thế giới mắc viêm gan B, nhiều nhất tại các nước đang phát triển. Việt Nam là nước nằm trong vùng có tỷ lệ lây nhiễm viêm gan B cao (ước tính có khoảng 8,6 triệu người nhiễm). Đây được coi là “sát thủ thầm lặng” với các triệu chứng rất kín đáo, khó phát hiện nếu không xét nghiệm máu.

Chi tiết
Chắp mắt là gì ? Có thể trị được không ?
Chắp mắt là gì ? Có thể trị được không ? 16 tháng 05, 2021

Chắp mắt và lẹo mắt thường hay bị nhầm lẫn với nhau do có biểu hiện khá giống nhau. Đây là một vấn đề khá phổ biến,thường xuất hiện ở hai bờ mi mắt, ở bất kỳ ai,dù trong độ tuổi nào. Việc phân biệt chắp và lẹo giúp cho việc điều trị bệnh hiệu quả hơn.

Chi tiết
Cảnh báo về chứng mất trí nhớ tạm thời
Cảnh báo về chứng mất trí nhớ tạm thời 02 tháng 05, 2021

Mất trí nhớ tạm thời - Tình trạng suy giảm trí nhớ làm xáo trộn cuộc sống thường ngày, đây là một bệnh lý về não có thể dẫn đến tử vong, gây ra sự suy giảm từ từ về trí nhớ, suy nghĩ và kĩ năng suy luận.

Chi tiết
Triệu chứng và cách phòng ngừa dị ứng sữa ở trẻ
Triệu chứng và cách phòng ngừa dị ứng sữa ở trẻ 02 tháng 05, 2021

Tuy nhiên tình trạng một số trẻ có thể bị dị ứng với chính thành phần protein có trong sữa gây bất lợi cho sự tăng trưởng và phát triển toàn diện của trẻ. Các bậc cha mẹ cũng không nên quá lo lắng khi con mình bị dị ứng sữa bò.

Chi tiết
All copyright © reserved by Dong Thai 2017