Thịt kho trứng theo công thức của xứ Kimchi

Thịt kho trứng theo công thức của xứ Kimchi

Nào cùng bắt tay vào chế biến nhé!!!

Nguyên liệu

- 500gr thịt bò

- 6 quả trứng luộc

  - Hành lá, tỏi, ớt

  - Xì dầu, đường, hạt tiêu nguyên hạt 

Chế biến

Bước 1

- Đầu tiên, đun sôi khoảng 1 lít nước với hành, tỏi, ớt.

 

Bước 2

- Tiếp theo, các bạn thái thịt bò thành từng lát dày cỡ 3cm rùi cho vào nồi nước ở trên đun sôi.

 

Bước 3:

- Vớt thịt ra rồi cho trứng đã bóc vỏ vào. 

- Các bạn chú ý nêm nếm thêm xì dầu, đường và hạt tiêu vào nhé! Nếu ăn được nhiều cay thì có thể cho thêm ớt tươi.

Bước 4:

- Sau khi đun được khoảng 15' thì các bạn cho thịt bò xé miếng vào đun cùng trứng nghen.

Bước 5:

- Giờ thì các bạn chỉ cần đun cho tới khi nước cạn gần hết là xong!

Rắc thêm chút vừng lên cho ngon mắt nè...

 

Thành quả - ăn với cơm là tuyệt vời nhất

 

 

All copyright © reserved by Dong Thai 2017